โตเกียว-โอซาก้า (TOKYO-OSAKA)

โตเกียว
เมืองหลวงของญี่ปุ่นเป็นศูนย์กลางของความสำคัญของเทคโนโลยีและเศรษฐกิจของเอโดะของโลกหรือโตเกียว (ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เดิมเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่มีประชากรเพียงไม่กี่บ้านเท่านั้นที่จะมาใน. ศ 2146 โชกุนตระกูล Kung เป็นยาทั่วไป. ต่อมาเมื่อระบอบการปกครองของโชกุนสิ้นสุดลงใน 2411, จักรพรรดิเมจิเมืองที่ถูกเปลี่ยนชื่อเป็นเอโดะโตเกียว (Tokyo) ซึ่งมีความหมาย. ทุนทางทิศตะวันออกและเขาย้ายเมืองหลวงจากเกียวโตไปโตเกียวในแสตมป์ปี2412 จึงกลายเป็นเมืองหลวงของกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่นั้น. มหานครโตเกียวมีความหลากหลายให้เลือก. ไม่ว่าจะเป็น วัด
และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของการช้อปปิ้งเช่นเมืองพญานาค Macedo ของ (Nakamise Dori) เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกรักสำหรับคนรักธรรมชาติโตเกียวสวน "อุเอโนะ". สวนเป็นที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมการท่องเที่ยวและการพักผ่อนสถานที่ท่องเที่ยวในโอซาก้า
เมือง โอซาก้าเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอซาก้า. เมืองที่มีประชากรมากที่สุดของประเทศเป็นอันดับสองรองจากโตเกียว. โอซาก้าเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมและการขนส่งเรือของญี่ปุ่น. เมืองครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของญี่ปุ่น โอซาก้าตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าแม่น้ำนกพิราบซึ่งอยู่ติดกับโอซาก้าในภูมิภาคคันไซ ผู้ที่ไปเยือนจะได้สัมผัสกับสีสันและแออัด ซึ่งยังคงรักษาสถานที่แบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ในขณะที่ด้านอื่น ๆ ได้เร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจหลักของเมืองทั้งในปัจจุบันนี้และในอนาคต


  • TG28 _Tokyo-Fuji-Osaka ซุปตาร์ พรมขาว (2) 5D3N FEB-MAR'18_เริ่มต้น 35,888.-.jpg
    TG28 _Tokyo-Fuji-Osaka ซุปตาร์ พรมขาว (2) 5D3N FEB-MAR'18 #โดยสายการบินไทย (THAI) ชมเทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination ไหว้พระขอพร ณ วัดอาซากุสะ ผ่านชม โตเกียวสกายทรี ...

  • TG37.jpg
    อัลไพน์รูท สัมผัส Snow Wall กำแพงหิมะขนาดมหึมาไหว้พระขอพร ณ วัดอาซากุสะ ผ่านชม โตเกียวสกายทรีสัมผัสความยิ่งใหญ่ ภูเขาไฟฟูจิ แลนด์มาร์คสำคัญของญี่ปุ่นชมทุ่งดอกไม้แสนสวยตามฤดูกาล ณ ส...
    ราคาปกติ ฿42,888
    ราคาขาย ฿42,888
Visitors: 202,535